Ma Trận Lừa Đảo Của Các Trung Tâm Dạy Lái Xe B2 & bằng C - TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN

Ma Trận Lừa Đảo Của Các Trung Tâm Dạy Lái Xe B2 & bằng C

Cảnh báo lừa đảo

1. 100% bao đậu

“Ảo banh nóc” là cách quảng cáo gây sốc và cũng là chiêu trò dụ học viên đăng ký học lái xe B2bằng C của một số trường dạy lái xe không uy tín. Những trường đào tạo lái xe tốt cũng chỉ tới 85% thôi.

Check free icon3T Sài Gòn – Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn luôn là điểm học lái xe B2 và bằng C uy tín – chất lượng với giáo viên giàu kinh nghiệm, hướng dẫn 1 kèm 1, hỗ trợ học viên vượt qua kỳ thi sát hạch B2bằng C dễ dàng. 3T Sai Gon học phí trọn gói không phát sinh, hoàn tiền lên tới 200% nếu có bất kỳ phát sinh nào khác.

2 “Học thực hành gần nhà”

Đánh vào tâm lý của học viên, cũng là cách cách mồi chài học viên đăng ký học lái xe B2bằng C đến với các trung tâm. NHƯNG khi học lái phải học trong sân tập chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải và sân tập cần có diện tích rộng mới đủ 11 bài sa hình.

Check free iconĐến với 3T Sai Gon bạn sẽ được học tại sân chuẩn Singapore tại địa chỉ số 205C Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai .

3: “Học ở đâu – thi ở đó”

Trong Luật Giao Thông Đường Bộ quy định – việc sát hạch phải thực hiện tại sân sát hạch của Sở Giao Thông Vận Tải, phải có đầy đủ phương tiện, xe cảm ứng, máy check vân tay vào lớp, cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như nhân lực để quản lý. 

Check free iconHọc viên tham gia khóa học tại 3T Sai Gon sẽ được chuẩn bị tốt nhất và đúng cam kết khi ký hợp đồng tại trung tâm.

4:“Vào khoá thi sớm ngay”

Theo quy định của bộ GTVT thời gian đào tạo học lái xe B2 là 93 ngày và học bằng C là 135 ngày

Check free iconVới quy định rất rõ ràng của bộ GTVT đã khẳng định rằng không thể có trường hợp học nhanh – thi sớm – có bằng ngay được nhé các bạn! Khi các bạn đăng ký học lái tại 3T Sài Gòn, học viên sẽ check vân tay khi vào lớp, trước giờ học sẽ có buffet nhẹ, khi học thực hành có giá viên hướng dẫn tận tâm, nên cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ nhé!

5. Chưa có giáo trình đào tạo học lái xe ô tô chuẩn hóa. Số lượng giờ thực hành học lái xe ô tô chưa rõ ràng (vd: học thực hành không giới hạn nè, miễn phí dạy thêm khi học viên cảm thấy còn yếu tay lái… v.v và v.v..!!!)

Check free iconĐến với với 3T Sài Gòn việc đào tạo cần phải có chương trình và giáo trình chi tiết phát cho học viên ngay khi đăng ký học lái xe B2bằng C. 3T Sai Gon luôn công khai chi phí đào tạo với học viên khi  đăng ký tại trung tâm.

6. Học phí sập sàn…..chỉ 4.5 triệu đồng…..trọn gói không phát sinh…..!!!

Do không tìm hiểu trước quy định về chi phí đào tạo của bộ GTVT nên các học viên không có sự so sánh đúng gây đến nhầm lẫn và hiểu rằng đây là nơi có học phí lái xe B2bằng C tốt nhất.

Check free icon3T Sài Gòn ưu đãi học phí tốt nhất hiện nay là 5.900.000đ. Mức phí trọn gói tùy theo thay đổi của bộ GTVT các tỉnh, Chúng tôi cam kết báo giá cạnh tranh nhất thị trường khi bạn đăng ký học tại trung tâm và còn nhận ưu đãi giảm học phí lên đến 500K theo từng sự kiện đặc biệt của 3T Sai Gon như học lái cùng Hội Nhóm: anh – em – bạn – dì – cô – chú – bác…v.v

Check free iconKhi giới thiệu học viên tại 3T Sài Gòn bạn sẽ được giảm học phí không giới hạn luôn nhé. GỌI NGAY hoặc để lại ĐIỆN THOẠI các bạn bạn, chúng tôi sẽ sớm gọi cho bạn!

Leave a Reply